Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập, WWF khởi xướng cuộc thi phim ngắn về đề tài “Cuộc sống. Thiên nhiên. Bạn. Kết nối”, hy vọng thu hút được nhiều ý tưởng sáng tạo và độc đáo thể hiện sự gắn kết của con người với thế giới tự nhiên.

wwfThông qua Cuộc sống. Thiên nhiên. Bạn. Kết nối, mỗi cá nhân đều có thể truyền cảm hứng và được truyền cảm hứng về tình yêu, sự quý trọng và sự cần thiết phải bảo vệ thiên nhiên.

Để biết thêm chi tiết về cách thức tham gia, có thể truy cập: http://panda.org/videocomp.

Tất cả các cá nhân từ 16 tuổi trở lên đều có thể tham gia cuộc thi. Một cá nhân có thể nộp tối đa 2 video clips. Mọi thể loại phim đều hợp lệ – đặc tả con người với những hành động cụ thể, hoạt hình, CGI (đồ họa vi tính) hoặc có thể kết hợp nhiều thể loại. Phim không được dài quá 2 phút.

  • Yêu cầu phụ đề tiếng Anh cho những ngôn ngữ không phải tiếng Anh được sử dụng trong phim.
  • Phim phải hoàn toàn mới, không được vi phạm bản quyền của bất cứ một bên thứ 3 nào.
  • Là người sáng tạo ra đoạn video, tác giả có quyền sở hữu trí tuệ. Tuy nhiên, khi đã tham gia vào cuộc thi, tác giả đã đồng ý cho WWF một số quyền nhất định để sử dụng các đoạn băng video dự thi.

Thời hạn nhận bài dự thi từ nay tới 9/10/2011.

Những người giành giải thưởng sẽ được thông báo và các bộ phim đoạt giải sẽ được công chiếu (cùng với tuyển tập các bộ phim khác) tại Liên hoan phim về thế giới hoang dã và môi trường – CMS Vatavaran (http://cmsvatavaran.org) ở New Delhi, Ấn Độ, từ ngày 6-10/12/2012.

Cuộc thi có 2 giải. Mỗi người thắng cuộc sẽ được nhận tài trợ 10.000 USD để sản xuất một bộ phim ngắn vào năm 2012 với nội dung do WWF gợi ý.

Các bạn xem thêm quy định chi tiết của cuộc thi tại đây

Nguồn Báo Công Thương