Samsung cho biết, Samsung Mobile Unpacked 2012 diễn ra ngày hôm nay 3/5 là sự kiện ra mắt sản phẩm lớn nhất trong năm, mang thông điệp “Designed by humans, inspired by nature” (Thiết kế hướng đến con người, lấy cảm hứng từ thiên nhiên)

Samsung Mobile Unpacked 2012

Khác với thông lệ thường ra mắt sản phẩm mới tại các triển lãm như CES hay MWC, IFA… Samsung Mobile Unpacked 2012 lần này được Samsung tổ chức bằng một sự kiện riêng diễn ra tại trung tâm Earls Court Exhibition của thành phố London (Anh).

Với thông điệp “Come and meet the Next Galaxy” (tới và chiêm ngưỡng chiếc Galaxy thế hệ tiếp theo), sự kiện diễn ra ở London là màn ra mắt chiếc smartphone Android Galaxy mới nhất của Samsung, Galaxy S III, cũng như một số thiết bị công nghệ khác.

Samsung Galaxy S III

“Ngoài phiên bản tiếp theo của iPhone, Galaxy S III là điện thoại được mong đợi nhất trong năm nay”, CNET bình luận trên live-blog. “Thương hiệu Galaxy là một trong những lý do chính khiến Samsung rất thành công trong việc bán các điện thoại Android, tránh được những cạm bẫy mà rất nhiều các đối thủ cạnh tranh của nó vấp phải”

Cùng với việc trình làng chiếc điện thoại được rất mong đợi là Galaxy S III thì Samsung đã giới thiệu một số dịch vụ đi kèm như S Health, Music Hub hay Scan & Match. Theo đó, S Health là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe cá nhân còn Music Hub là một ứng dụng âm nhạc nâng cao với hơn 17 triệu bản nhạc, Music Hub hỗ trợ các thiết bị như Galaxy S II, Smart TV hoặc máy tính bảng Galaxy. Ứng dụng này sẽ được ra mắt tại bảy quốc gia, trong khi những tính năng còn lại sẽ được ra mắt tại sáu quốc gia. Bên cạnh đó là dịch vụ Scan & Match, được biết dịch vụ này làm việc giống với iTunes Match. Một trong những tính năng khác đó là hỗ trợ MirrorLink, cho phép người dùng sử dụng điện thoại trên màn hình trong xe hơi, kết nối tới hệ thống điều khiển xe và hệ thống âm thanh, từ đó có thể điều khiển thiết bị qua bảng điều khiển hệ thống trên xe. Cuối cùng là khả năng hỗ trợ thanh toán di động qua công nghệ giao tiếp tầm ngắn NFC giúp người dùng thanh toán nhanh hơn.

Click vào đây để các thông số kỹ thuật điện thoại và video ra mắt Samsung Galaxy S III.

Theo brandchannel, Engadget