“Siêu phẩm” mới của Sony đã trở thành tâm điểm chú ý trong làng công nghệ từ đầu năm 2013 tới nay bởi kiểu dáng thiết kế đẹp mắt cùng những tính năng vượt trội. Xperia Z hiện đang sẵn sàng chờ ngày đến tay người tiêu dùng trên khắp thế giới, vì thế, Sony đã nhanh chóng tung chiến dịch quảng cáo mới cho “đứa con cưng”. Clip chiến dịch quảng cáo kéo dài khoảng 30 giây tập trung làm nổi bật những biểu hiện cảm xúc khi sử dụng Xperia Z.

“Chúng tôi luôn luôn làm việc để mang lại cho bạn những trải nghiệm mới và bây giờ bạn có thể thưởng thức trong một điện thoại thông minh tốt nhất của Sony. Khám phá Xperia Z mới”

“Xem các sự kiện trọng đại trong lịch sử, nghe nhạc ở bất cứ nơi nào bạn tới, ghi lại những khoảnh khắc thay đổi thế giới, chơi những trò hơi đã định hình thời thơ ấu của bạn, nắm bắt những trải nghiệm đầy màu sắc trên toàn thế giới…”

Xperia Z ra mắt tại sự kiện MWC diễn ra hồi cuối tháng 1 vừa qua. Model sở hữu màn hình 5 inch Full HD, chạy Android 4.1 với chip lõi tứ Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, camera 13 “chấm” hỗ trợ quay video, chụp ảnh ở chế độ HDR cùng khả năng chống thấm nước tuyệt đối.