Trong một đoạn quảng cáo Sony 4K Ultra HD, hãng đã sử dụng hàng triệu bông hoa phun lên từ một ngọn núi lửa và đổ xuống một thị trấn gần đó.

Sony 4K advert

Sony đã sử dụng 8 triệu cánh hoa với tổng khối lượng là 3,5 tấn. Để tạo cảm giác phun trào và đẩy hoa bay lên, đoàn làm video quảng cáo cho Sony đã sử dụng các cây quạt khổng lồ cộng với những khẩu súng không khí cỡ lớn. Ngay cả ngọn núi lửa mà Sony dùng cũng là thật, nó chính là núi lửa Irazu (đã ngừng hoạt động) ở Costa Rica. Mục tiêu của Sony trong đoạn quảng cáo này đó là truyền đạt cho người dùng biết màn hình hiển thị 4K với 8 triệu điểm ảnh đẹp và sắc nét đến mức nào, thế nên hãng mới chọn bông hoa, vốn là các chi tiết rất nhỏ để thể hiện ý muốn của mình. Ngoài ra còn có sự kết hợp tuyệt vời của phong cảnh và màu sắc.

Giám đốc Jaron Albertin nói: “Tôi thực sự vui mừng khi được chụp quảng cáo này trong một vị trí tuyệt vời… khi tôi nhìn thấy các cảnh quay cuối cùng, tôi rất ngạc nhiên – thực sự tuyệt vời, hình ảnh chi tiết … bạn có thể nhìn thấy các chi tiết nhỏ nhất.”

Trước đây Sony cũng từng thắng giải Liên hoan phim quảng cáo quốc tế Canne năm 2006 với clip quảng cáo cho TV BRAVIA với 250.000 quả banh nảy được thả dọc các con đường.

Theo Sony UK